Sàn nhựa giả gỗ loại nào tốt?

Thứ Hai, 23/10/2017, 15:21 GMT+7

Thị trường sàn nhựa giả gỗ hiện nay đang phát triển mạnh mẽ và dần thay thế sàn gỗ công nghiệp, gạch men, đá granit do gạch nhựa với nhiều ưu điểm nổi bật như chịu nước, chống mối mọt, thi công lắp đặt nhanh gọn, vệ sinh dễ dàng mà giá cả không cao. Vậy sàn nhựa giả gỗ loại nào tốt? cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Sàn nhựa giả gỗ nào tốt?

Trên thị trường sàn nhựa giả gỗ giá rẻ TPHCM hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm sản nhựa giả gỗ nhập khẩu mang thương hiệu khác nhau từ nhiều nước. Mỗi loại sàn nhựa giả gỗ có những tính năng riêng, tùy vào mục đích sử dụng mà đánh giá được sàn nhựa giả gỗ loại nào tốt?

  • Sàn nhựa giả gỗ vinyl 

Đây là tên thường gọi của dòng sản phẩm từ nhựa tổng hợp PVC (Polyvinylclorua), Hiện nay thường gọi là nhựa PVC (vinyl) là loại nhựa nhiệt dẻo tổng hợp có gốc vinyl.

Vinyl rất phổ biến ở các nước phát triển: Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… bởi sản phẩm được sản xuất từ pvc có thể ứng dụng được nhiều trong cuộc sống. 

Đây là dòng sản phẩm mới có nhiều tính năng tốt, luôn ổn định trong quá trình sử dụng, dễ dàng thay thế. Mẫu mã có thể tạo nên màu sắc đẹp đa dạng giống như thật. Tính chất của  sàn Vinyl ổn định, khắc phục được rất nhiều nhược điểm so với những vật liệu đang sử dụng như gạch, gỗ công nghiệp, thảm, đá. 

Đặc điểm: Sàn Vinyl có tính đàn hồi, mềm dẻo, chịu nén, kháng cháy, không độc, được sản xuất công nghiệp trên dây chuyền hiện đại. Với rất nhiều tính năng hoàn hảo đáp ứng được yêu cầu cụ thể của từng công trình.

>> Không nên bỏ qua: Sàn nhựa giả gỗ

  • Sàn nhựa giả gỗ dán keo 

Sàn nhựa giả gỗ dán keo ECO'ST là một trong các thương hiệu đang được nhiều người sử dụng, Sàn nhựa giả gỗ ECO'ST có nhiều màu sắc kiểu dáng đẹp và phong phú rất phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất. Sàn nhựa ECO'ST hèm khóa có nhiều đặc tính nổi bật đáp ứng với nhu cầu và mong muốn của người sử dụng. 

Sàn nhựa giả gỗ ECO'ST là một trong các vật liệu lát nền có nhiều tính năng ưu việt nhất, ưu điểm được nhiều người quan tâm sử dụng nhiều nhất là khả năng chống nước, chống bám bẩn, chống rong rêu bám trên bề mặt cũng như chống biến dạng cực tốt nên được nhiều người quan tâm sử dụng. 

Đặc điểm: Sàn nhựa giả gỗ loại này ấm áp về mùa đông, mát về mùa hè và không bị bốc hơi nước khi trời nồm. Sàn nhựa giả gỗ không bị tác động bởi nước và các chất tẩy rửa chuyên dụng, không bị cong vênh, co ngót khi nhiệt độ thay đổi, đặc tính này phát huy tối đa đặc biệt là miền bắc về mùa đông thời tiết hanh khô, độ ẩm kém.Sàn nhựa Galaxy có khả năng Chống cháy , trơn trượt, tĩnh điện nên sàn nhựa trở thành vật liệu được ưa chuộng số 1 trong các nhà máy, xưởng sản xuất với những yêu cầu khắt khe trong sản xuất và vật liệu lót sàn,chống khuẩn, chống nấm mối mọt là một vật liệu đặc biệt mà không có loại vật liệu lát nền nào có được.

  • Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa 

Sàn nhựa giả gỗ ECO'ST có 2 dòng sản phẩm hèm khóa và dán keo mà các hãng khác không có. Sàn nhựa hèm khóa ECO'ST được nhập khẩu thương hiệu Hàn Quốc

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa có kết cấu 6 lớp (1 lớp lưới thủy tinh), bề mặt chống trầy xước cao Tiêu chuẩn AC5.

Đặc điểm: Sàn nhựa giả gỗ ECO'ST có dòng Hèm khóa có khả năng chịu ngập nước 100% trong thời gian dài (các hang khác không có loại hèm khóa).Sàn nhựa ECO'ST giả gỗ hèm khóa thi công hoàn toàn không phụ thuộc vào chất lượng nền như loại keo dán.Có thể tháo rỡ và tái sử dụng mà vẫn như mới. 

>> Xem Thêm:

Tư vấn cách chọn sàn gỗ phù hợp cho người tiêu dùng

Báo giá sàn gỗ Kahn

Báo giá sàn gỗ Inovar

Sàn gỗ công nghiệp màu trắng - Công ty Sàn gỗ Mạnh Trí

Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/gia-pallet-nhua-moi-1001.html

 

Tags: sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả gỗ loại nào tốt, sàn nhựa giả gỗ tốt
DonTruong.com / Cuộc sống / Chọn mua
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 08/06/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 9/9